Chat zalo

Xe nâng người chính hãng, chất lượng Sơn Lâm Lh 0978905511

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người tên tiếng Anh là Mobile Elevating Working Platforms (gọi tắt là MEWPs) dịch ra Tiếng Việt là Thiết bị nâng làm việc trên cao di động. Đây là sản phẩm thay thế cho các công cụ làm việc trên cao truyền thống như giàn giáo, thang….

Sử dụng xe nâng người đem lại những lợi lích sau:

  • Tạo năng suất gấp nhiều lần so với các phương pháp thủ công
  • Tốn ít nhân lực vận hành hơn, tiết kiệm công lao động
  • Thời gian thi công nhanh
  • Độ an toàn cao
  • …..

Lịch sử du nhập xe nâng người vào Việt Nam

Xe nâng người được chế tạo và đưa vào sử dụng lần đầu tiên tại Mỹ vào khoảng những năm 1950. Trải qua nhiều cải tiến, cho đến hiện tại dòng xe Genie của Mỹ vẫn là dòng xe được ưa chuộng nhất thế giới.

Xe nâng người du nhập vào Việt Nam khá muộn so với thế giới. Một phần do giá thành nhân công ở Việt Nam rẻ, người lao động vẫn chưa ý thức được mất an toàn trong thi công trên cao. Tại Việt Nam, lĩnh vực đầu tiên ứng dụng xe nâng người vào thi công là ngành đóng tàu. Những con tàu siêu trường siêu trọng đòi hỏi phải có xe nâng người vì bắc giàn giáo và thang không còn hiệu quả trong thi công. Nhận thấy những lợi ích mà xe nâng người mang lại, các ngành khác cũng áp dụng theo. giai đoạn 2005 cho đến này giai đoạn bùng nổ về nhu cầu sử dụng xe nâng người cũng như các công ty cung cấp dịch vụ xe nâng người.

Công ty cổ phần máy và thiết bị Sơn Lâm  cũng là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam cho thuê xe nâng người. Với hàng trăm đầu xe, Sơn Lâm luôn cam kết phục vụ mọi nhu cầu mua bán và thuê xe nâng người của khách hàng.

Tại sao giá thuê xe nâng người lại chênh lệch nhau nhiều như thế?

Sự bùng nổ về các công ty cho thuê xe nâng người làm tăng tính cạnh tranh về giá cả giữa các công ty. Mặt tốt của nó là giá thành thuê xe sẽ rẻ hơn trước, gia tăng lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng chính vì sự chạy đua hạ giá thành mà các công ty đua nhau nhập các xe đã cũ, xe hỏng hóc giá rẻ từ nước ngoài về để cho thuê lại với giá rẻ. Những xe này trong quá trình sử dụng dễ trục trặc, ảnh hưởng tới tiến độ của các đơn vị thi công, làm lãng phí công thợ đợi sữa chữa máy, xe cũ nên tính an toàn của xe cũng phải đặt dấu hỏi lớn. Xe nâng người Sơn Lâm cam kết bán và cho thuê xe nâng người Genie của Mỹ với chất lượng xe nâng tốt, giá thành hợp lí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978905511