Chat zalo

Thuê xe nâng người tại Hà Nội-,Nam Thăng Long,Láng hòa Lạc, Ngọc Hồi

Xe nâng người tại Hà Nội

Hà Nội là đầu tàu phát triển kinh tế của cả nước. Hàng loạt công trình mọc lên để đáp ứng nhu cầu của xã hội.Trong xây dựng phương pháp bắc giáo ngày càng cho thấy sự bất tiện.Xe nâng ngày càng được các đơn vị thi công lựa chọn để nâng cao an toàn. Do sự bùng nổ về nhu cầu thuê xe nâng cao mà chất lượng xe cũng như giá thành thuê.Hiện tại có nhiều công ty không đảm bảo chất lượng. Khách hàng như đang đứng giữa một ma trận những lời chèo kéo. Nếu không đủ kinh nghiệm thì rất dễ thuê phải những xe nâng hay hỏng hóc hoặc giá thành cao. Vì vậy quý khách cần sáng suốt lựa chọn đơn vị cung cấp xe nâng người tại Hà Nội uy tín.

Thuê xe nâng người tại Hà Nội công ty nào uy tín nhất?

Sơn Lâm là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường xe nâng người. Với dàn xe thang xếp và Boom Lift  đời mới nhập khẩu nguyên chiếc của các hãng xe nâng người nổi tiếng như Genie, JLG…Ngoài ra Sơn Lâm còn cho thuê  xe nâng hàng,xe cẩu, xe vận chuyển tại Hà Nội với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Giá thuê xe nâng người có thể phụ thuộc bởi các yếu tố như chất lượng xe, số lượng xe thuê, thời gian thuê dài hay ngắn, khoảng cách vận chuyển từ bãi xe đến công trường…..Sơn Lâm có 3 chi nhánh ở cả Bắc Trung Nam. Có thể giúp rút ngắn khoảng cách vận chuyển đến công trường.Rút ngắn thời gian giao xe. Giảm chi phí vận chuyển, thời gian bảo trì khi xe xảy ra trục trặc.

Có những loại xe nâng người nào tại Hà Nội?

Nhu cầu sử dụng xe nâng người của quý khách rất đa dạng. Tuy nhiên Sơn Lâm hiểu và sẵn sàng đáp ứng được những nhu cầu thuê xe của quý khách như:

Bán và cho thuê xe nâng cắt kéo nâng thẳng đứng.

Bán và cho thuê xe nâng Boom Lift cần thẳng.

Bán và cho thuê xe nâng Boom Lift cần gập.

Chiều cao của xe đa dạng từ 6 – 43m. Các xe mà công ty sử dụng đều là những xe nâng nhập khẩu nguyên chiếc. Các hãng nổi tiếng như Genie, JLG, SinoBoom, SANY…. đây đều là những hãng xe nâng hàng đầu thế giới hiện nay. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Một số dự án Sơn Lâm từng phục vụ xe nâng người tại Hà Nội.

Công ty Sơn Lâm cho thuê xe nâng người tại các KCN công nghệ cao sinh học, KCN Sài Đồng, KCN Bắc Thăng Long, KCN Thạch Thất, KCN Bắc Thường Tín, KCN Đài Tư, KCN Nam Thăng Long, KCN Quang Minh, KCN Nội Bài, KCN Đông Anh, KCN Ngọc Hồi, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc….với chi phí vận chuyển thấp.

Xe nâng cắt kéo làm việc tại KCN Đài Tư, Hà Nội
Xe nâng cắt kéo làm việc tại KCN Đài Tư, Hà Nội
Kho xe Sơn Lâm tại KCN Ngọc Hồi, Thường Tín, Hà Nội
Kho xe Sơn Lâm tại KCN Ngọc Hồi, Thường Tín, Hà Nội
Dàn xe nâng cắt kéo sẵn sàng phục vụ khách
Dàn xe nâng cắt kéo sẵn sàng phục vụ khách

Sơn Lâm cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng người tại Hà Nội.

Quý khách hàng có thể sử mua xe nâng người về sử dụng nhưng xảy ra trục trặc. Nhũng lúc như vậy quý khách rất đau đầu tìm phương án khắc phục. Ở Việt Nam xe nâng người là loại xe chuyên dụng không phải thợ máy nào cũng sửa được. Muốn sửa được, kĩ thuật phải được đào tạo bài bản. Hiểu được sự bất tiện đó, Sơn Lâm cung cấp dịch vụ sửa xe nâng người. Với đội ngũ kĩ thuật đông đảo, lành nghề, tâm huyết. Sơn Lâm sẽ giúp quý khách khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất. Để sớm đưa xe vào hoạt động tránh gây thiệt hại về năng suất.

Bán phụ tùng xe nâng người tại Hà Nội.

Ngoài việc bán xe nâng người nguyên chiếc, Sơn Lâm còn cung cấp thiết bị  phụ tùng xe nâng người chính hãng. Hiện tại ở Việt Nam chưa có nhà máy sản suất phụ tùng xe nâng nên đa số  phụ tùng đều được nhập khẩu. Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Boom Lift phụ tùng xe Scissor Lift chính hãng giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian so với đặt từ nước ngoài. Các phụ tùng mà Sơn Lâm cung cấp ra thị trường như Đề, sạc điện, mô tơ quay toa, mô tơ đánh lái, công tắc hành trình, cảm biến nghiêng,,,,

Sơn Lâm cam kết mang tới cho khách hàng thuê xe nâng người tại Hà Nội.

Xe được bảo trì thường xuyên, xe luôn trong trạng thái tốt nhất.

Kiểm tra kĩ xe nâng người trước khi bàn giao cho quý khách.

Quá trình vận chuyển xe đến công trường nhanh chóng.

Quý khách được kĩ thuật hướng dẫn vận hành chi tiết.

Khi xe xảy ra trục trặc đội ngũ kĩ thuật sẽ tiến hành sữa chữa khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Khi không khắc phục công ty sẽ tiến hành đổi xe cho quý khách.

Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0978905511 Mr Tùng.

Phương thức thuê và hình thức thanh toán.

Liên hệ nhân viên Kinh doanh của công ty, trao đổi nhu cầu sử dụng. Các bạn cần cho chúng tôi biết về loại thiết bị xe nâng người, thời gian thuê, địa điểm thuê.

Nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm thích hợp cho khách hàng.

Khách hàng cung cấp thông tin tiến hành làm hợp đồng.

Nhân viên giao máy, sẽ bàn giao, dặn giò và hướng dẫn vận hành kỹ càng.

Bộ phận kế toán chốt số in sử dụng hàng tháng và gửi hóa đơn tài chính. Khách hàng thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hãy liên hệ với chúng tôi để Sơn Lâm có thể phục vụ bạn bằng cả trái tim.
Công ty cổ phần Máy và thiết bị Sơn Lâm

MST: 2901 782 740
Địa chỉ: Xóm Hồng Thái, xã Hưng Thông, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Tổng kho miền Bắc: Bãi xe 496- Cụm công nghiệp Ngọc Hồi- Thanh Trì- Hà Nội
Tổng kho miền Trung: Cổng KCN Vsip, Hưng Nguyên,Nghệ An
Tổng kho miền Nam: Số 155, Ấp Long Khánh 3, Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0978.905.511 / 0913.862.237
Email: mayvathietbisonlam@gmail.com hoặc xenangsonlam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978905511